Dạ thưa bs em vừa ăn kiêng và tập các bài thể dục ạ. E đã đạt được số cân nặng vừa ý, nhưng khuôn mặt từ lúc giảm cân đến nay nó k còn tròn trịa như trước mà nó hóp hóp vô + vs nhìn thấy xanh xao lắm ạ. Bs có ppháp nào để có khuôn mặt e tròn trở lại mà k bị tăng cân k ạ
Trả lời:
Chào bạn Nếu cân nặng của bạn đã đạt lý tưởng bạn nên ăn uống đủ dinh dưỡng cộng thêm hoa quả để làm cho da luôn đẹp và má trò trịa lai tuy nhiên để không tăng cân bạn nên thường xuyên tập thể duc ,đặc biệt ở lứa tuổi trẻ như bạn nên chạy bộ hàng ngày làm cho da săn chắc ,dáng người chuẩn nhé Thân mến