e có đọc bài viết về bệnh trầm cảm và thấy mifmh có những dấu hiệu giống vậy. không những vậy mọi chuyện xung quanh đều làm e bực bội khó chịu. có khi e đã nghĩ đến cái chết nhưng e cũng cố gắng ko suy nghĩ đến nó nữa. mọi lời e nói ra đều bị coi là sai. e ko dám tâm sự với ai kể cả gia đình và người yêu về những vuệc e trải qua vì e sợ mọi người nghĩ e nhảm hay gì đó. bây giờ e phải làm thế nào để qua được giai đoạn này ạ bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện mà bạn tâm sự đúng là thần kinh bạn có vấn đề ,có biểu hiện của bệnh trầm cảm ,trước tiên bạn phải cố gắng tìm ra nguyên nhân để loại trừ như ; có làm việc ,học tập căng thẳng không ,có ai đó làm bạn phật lòng ,người yêu có quan tâm ... bạn nên bình tâm trơ lại ,suy nhĩ trước khi nói ,giao du vui vẻ với các bạn ,cố gắng ngủ đủ giấc và uống thêm Viramin 3B ngày 2 viên chia làm 2 lần có tác dụng bổ thần kinh .Chúc bạn nhanh vượt qua gian đoạn nay nhé Thân mến