2 hôm nay cháu hay bị co thắt nhẹ ở vùng khe ngực cháu có thể mắt bệnh gì thưa bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Biểu hiện của bạn có thể bạn bị đau dạ dầy trào ngược kích thích co thất thực quản, hay bị đau cơ, dây thần kinh liên sườn, vì vậy bạn có thể xoa bóp vung đau bằng dầu, hít thở sâu ,uống thuốc chống co thất dạ dây, trung hòa axits dạ dầy , bạn không ăn quá no, không quá đói bạn nhé Thân mến