Em chào bác sĩ, em năm nay 23 tuổi đã đi làm vì tính chất công việc làm ca đêm nên thời gian ngủ của em rất ít, nhưng khi làm xong về ngủ thì rất khó ngủ, vậy cho em hỏi em nên làm gì để có thể ngủ đủ và tốt cho sức khoẻ, em xin cảm ơn ạ !
Trả lời:
Chào em Khi đã thay đổi đồng hồ sinh học thì khó có giấc ngủ ngon ban ngày nhất là những người có rối loan giấc ngủ, do đó khi hết ca em nên ăn đồ nhe nóng ,tắm nước nóng tập nhe nhàng mấy đông tác thể duc thư giãn tao không gian phòng ngủ thoáng mát yên tĩnh không có ánh sáng ,tiếng ồn sẽ có giấc ngủ ngon em nhé Thân mến chào em