Sin chào bs ạ bs cho em hỏi ạ e ăn ko ngon lại hay thức khuya nữa người gầy gò quá em muốn tăng cân bs ạ. Bs cho em hỏi làm sao để cải thiện được tình trạng của e
Trả lời:
Chào em Em có thể cho biết hiên tai em cao và nặng bao nhiêu? Ăn uống kém và thiếu ngủ đó cũng là nguyên nhân gây không lên cân rồi Em nên đi khám nôi tổng quát để kiểm tra tổng quát sức khỏe xem có bênh gì không nhé Thân mến chào em