bác sĩ cho cháu hỏi là hiện cháu vừa bị đau vùng thượng bị đi khám bác sĩ bảo là bị đau bao tử. vậy cho cháu hỏi bị đau bao tử có trị dứt điểm đc k ạ? hay sẽ cứ tái đi tái lại ạ?
Trả lời:
Chào em Đau dạ dày do dạ dày là do thói quen ăn uống không đúng bữa, và không đúng giờ, để quá no hoặc quá đói hoặc ăn đồ ăn quá chua, cay, nóng. Đặc biệt đối với những đối tượng lao động trí óc, khả năng mắc bệnh dạ dày cũng cao hơn do áp lực công việc, thời gian, hoặc căng thẳng trong môi trường làm việc Ngoài ra do.môi trường không trong sạch, vệ sinh kém chính là điều kiện để vi khuẩn Helicobacter pylori phát triển. Đây là loại vi khuẩn gây ra bệnh đau dạ dày được lây nhiễm qua đường ăn uống ...phương pháp điều trị và phòng ngừa đúng cách thì bệnh sẽ chữa khỏi một cách dứt điểm Thân mến chào em