chào bác sĩ, cháu hay bị đau mỏi vùng gáy.cháu thấy mọi người bảo thiếu máu lên não cũng đau vai gáy với mất ngủ nhưng cháu vẫn ngủ được chứ thỉnh thoảng hay đau đầu thôi. cháu mong bác sĩ có thể tư vấn thêm cho cháu!!!
Trả lời:
Chào bạn! Thoái hóa CS cổ làm hẹp động mạch sống nền gây thiếu máu não là một nguyên nhân gây chóng mặt. Triệu chứng của bạn có vẻ như không phải là của cột sống cổ mà của vai gáy. Bạn cho bs hỏi bạn bao nhiêu tuổi? bị vậy bao lâu rồi? Nghề nghiệp bạn là gì? Bạn cung cấp thêm thông tin để Bs tư vấn thêm cho bạn nhé. Thân!