Tôi bị trĩ nội kèm theo là nứt kẽ hậu môn. Nứt kẽ hậu môn làm tôi rất mệt mỏi và đau đớn đi lại cũng như ngồi, nó rát sung quanh hậu môn và mình có thể cảm nhận được vị trí đau của nó, mình đã điều trị cả 1 một năm nay Ăn uống cũng kiêng cử nhưng bệnh tình không khỏi, nhờ bác sĩ tư vấn và hướng dẫn giùm ạh " Em cám ơn ạn "
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cho bs hỏi là bạn đi khám ở đâu? Đã điều trị với những thuốc gì và bạn có tuân thủ điều trị không? Vì nứt kẽ hậu môn nếu bạn vệ sinh đúng cách, ăn uống hợp lí cũng như kết hợp điều trị thuốc dường như bệnh sẽ có tiến triển tốt. Thân!