Cãm giác nóng , lạnh bất thường đôi khi có trạng thái mệt lả và choáng . Xin cho hỏi đó là triệu chứng gì . Thanks
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và đó có thể là triệu chứng của rất nhiều bệnh như sốt siêu vi, thiếu máu thậm chí đến các bệnh lý nguy hiểm như hạ đường huyết, lao ... Vì vậy với những triệu chứng mô tả vậy mà BS không thăm khám trực tiếp thì khó mà tư vấn chính xác cho bạn vì co quá ít thông tin, nếu bạn quá mệt thì hãy đi bệnh viện để các BS xét nghiệm công thức máu và khám lâm sàng trực tiếp. Thân mến.