Chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi, e vừa đi xét nghiệm thì bệnh viện có kết luận e bị sốt xuất huyết 2 ngày, bác sĩ cho e hỏi nhận biết sớm trong giai đoạn này có thể điều trị bệnh này để không bị nặng hơn không ah, hôm nay là ngày thư3 , e sốt trên 37 độ. Mong nhẬn được ý kiến của bác sĩ, e xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nhận biết sớm là tốt nhé bạn, vào viện theo dõi sẽ an toàn hơn. Tuy nhiên diễn tiến và phục hồi của bệnh tùy thuộc vào sức đề kháng của cơ thể, vì vậy bạn phải nhập viện để được theo dõi và xử trí kịp thời nhé. Thân!