Tình trạng sụt cân do hội chứng ruột kích thích có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hội chứng ruột kích thích gây nên những rối loạn tiêu hóa, gây giảm chất lượng cuộc sống người bệnh. Gầy do hội chứng ruột kích thích là do người bệnh đau, không ăn được, không tiêu hóa được thức ăn. Do đó để khắc phục, người bệnh cần điều trị hội chứng ruột kích thích ổn định, có chế độ ăn giàu dinh dưỡng nhưng phù hợp, tránh làm bệnh xuất hiện hoặc nặng nên bạn nhé. Chúc sức khỏe!