cho e hỏi sữa chua vinamilk mẹ bầu ăn được không ạ? sữa chua vinamilk có phải là sữa chua tiệt trùng k ạ
Trả lời:
Chào bạn Phụ nữ mang thai nên bổ sung sữa chua vào thực đơn mỗi ngày của mình vì nó không chỉ là một loại thực phẩm ít chất béo mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, trong đó có canxi. Đây là dưỡng chất mà mẹ bầu cần bổ sung nhiều trong thai kỳ để bảo vệ sức khỏe xương và răng của chính mình cũng như cấu thành hệ xương của bé. Trong suốt thai kỳ, hệ tiêu hóa của bạn sẽ làm việc kém hiệu quả hơn và có thể dẫn đến táo bón hay tệ hơn là bệnh trĩ. Ưu điểm nổi bật nhất của sữa chua là chứa các lợi khuẩn sẽ phần nào cải thiện các vấn đề tiêu hóa và củng cố cho hệ miễn dịch. Sữa chua là loại thực phẩm được tạo ra từ các loại sữa lên men bởi các vi khuẩn như Lactobacillus acidophilus. Sữa chua Vinamilk là loại đã được tiệt trùng, là loại được khuyên dùng cho phụ nữ mang thai Chúc bạn có một thai kỳ khỏe mạnh