chào bs. bs cho e hỏi e bị ngứa và nỗi mẫn đỏ 2bên bộ phận sinh dục và e dùng thuốc asa bôi.sau mấy hôm bôi thì nó tróc da, nay nó lại ngứa.xin bs tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào ban! Bị ngứa và nổi mẩn đỏ ở bộ phận sinh dục là một trong những triệu chứng thường gặp ở nam giới trong độ tuổi sinh sản. Đây là phản ứng của cơ thể đối với những tác nhân khác nhau gây nên bệnh viêm nhiễm. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do: nam giới thường có những thói quen sinh hoạt hàng ngày như: mặc quần áo chật, bó sát; vệ sinh bộ phận sinh dục không đúng cách, đảm bảo sạch sẽ; quan hệ tình dục không an toàn; hoặc có thể do mắc các bệnh lý nam khoa gây ra mà tác nhân chính là nấm, vi khuẩn… Bạn không nên tự ý dùng thuốc ASA, hãy đi khám chuyên khoa da liễu để được khám và điều trị kịp thời bạn nhé! Chúc sức khỏe!