tay em bị nổi thế này trước nó phồng lên sờ vào hơi đau sau một hôm nó xẹp xuống và như này vậy có phải bị dị ứng không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Như hình ảnh bạn cung cấp thì không phải là dị ứng bạn nhé. Nếu là dị ứng thì sẽ nổi ban đỏ và có ngứa nữa bạn nhé. Nếu nổi bóng nước như thế này rồi xẹp thì có thể do bạn hoạt động cầm nắm nhiều vùng này làm cho vùng này bị nổi bóng nước lên. Rồi một thời gian nó sẽ tự lành thôi bạn nhé. Thân chào bạn!