Con 11 tuổi mấy ngày nay mắt con ko sưng ko đỏ nhưng chớp thì lại nhói một cái ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có biểu hiện nhói mắt khi chớp như vậy có thể bị viêm chợt kết mạc mắt. Có thể nguyên nhân là do vật bụi gì bay vào mắt làm bạn phải dụi mắt. Nếu vậy bạn cần đi khám để bác sĩ soi và khám mắt bằng máy chuyên khoa rồi kê toa thuốc điều trị cho bạn được phù hợp nhé. Thân chào bạn!