Răng cháu có hiện tượng trắng như thế này cũng lâu rồi. Không có dấu hiệu đau đớn gì cả, chỉ xuất hiện ở hàm dưới. Không biết cháu có bị vấn đề gì k ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Biểu hiện của bạn chỉ là do nướu răng bị mỏng hơn bình thường. Nếu bạn không có biểu hiện của viêm nhiễm gì thì không phải lo ngại gì bạn nhé. Bạn cũng nên đi khám răng định kỳ mỗi 6 tháng 1 lần để được kiểm tra xem có răng sâu gì không bạn nhé. Thân chào bạn!