triệu chứng choáng do thay đổi tư thế .tim đập nhanh khi vậN động mạnh .khó thở .xin hỏi bị bệnh gì.và nên uống thuốc gì
Trả lời:
Chào bạn! Choáng khi thay đổi tư thế có thể gặp trong các bệnh rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn não, thiếu máu...Còn tim đập nhanh, khó thở khi hoạt động mạnh có thể gặp ở nhiều bệnh lý tim mạch như: suy tim, các rối loạn nhịp tim...Vì vậy rất khó để nói bạn bị bệnh gì, cần khám và làm thêm các xét nghiệm cần thiết mới chẩn đoán chính xác được bạn nhé! Triệu chứng khó thở, tim đập nhanh khi hoạt động mạnh có biểu hiện của bệnh lý nghiêm trọng hơn nên bạn cần ưu tiên khám chuyên khoa tim mạch trước bạn nhé. Chúc sức khỏe!