chao bac si.e bi than u nuoc o muc do 3 va hep nieu quang,e co dat ong 3 lan,nhung ma ket qua cung k het.than e con 25 phan tram,e co xa hinh.xin bac si tu van giup e.e cam on bac si rat nhieu.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp của bạn tình trạng tắc nghẽn niệu quản lâu ngày gây ư nước thận, làm mất chức năng thận không hồi phục. Do đó nếu để lâu, thì khả năng hồi phục là rất khó, do đó nếu vẫn còn tình trạng tắc nghẽn ở niệu quản thì cần phải can thiệp càng sớm càng tốt. Bạn đã đặt ống 3 lần, mà tình trạng tắc nghẽn vẫn còn thì nên xem xét phẫu thuật lại, bạn nên tới khám các bác sĩ chuyên khoa sâu về tiết niệu để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến!