Cháu là nam năm nay cháu18 tuổi và mặt cháu có sẹo thâm và có mụn cháu sử dụng tinh bột nghệ và nức lọc tần suốt 3 lần 1 tuần có được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bột nghệ được xem là nguyên liệu tự nhiên rất hiệu quả trong việc làm giảm sẹo trên da và được sử dụng rộng rãi trong các bước làm đẹp của phái đẹp khắp nơi trên thế giới, và cũng có nhiều nghiên cứu chứng minh có hiệu quả tốt trong điều trị sẹo và vết thâm. Bạn có thể lấy tinh bột nghệ trộn nước lọc làm mặt nạ đắp mặt như vậy rất tốt bạn nhé. Tuy nhiên cần chọn mua tinh bột nghệ tại cửa hàng uy tín, vì hiện nay có rất nhiều tinh bột nghệ giả bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe!