bác sĩ co hiểu biết về đông y không,trong khi đó uống thuốc tây lâu ngày thi hại đến bộ phận khác trong co thể, trong khi đó uống thuôc đông y thì bác sĩ nói không tốt ,tôi bị rltktv uống thuốc tây lâu rồi không đo ma còn hại đến gan thận ,ma uống trấn kinh an của đông y thì bác sĩ nói kg tốt vây phải làm sao
Trả lời:
Chào bạn! Đông y và Tây y không có phân biệt nặng nhẹ bên nào bạn nhé. Tuy nhiên đối với Tây y thì được nghiên cứu kiểm chứng rõ ràng. Còn Đông y thường là điều trị theo kinh nghiệm bạn nhé. Tuy nhiên vẫn có những bài thuốc đông y điều trị rất hiệu quả. Bạn có thể cho bác sĩ biết toa thuốc đông y bạn đang dùng là gì không? Thân chào bạn!