Bác sĩ cho em hỏi tiêm ngừa HPV ung thư cổ tử cung có giá bao nhiêu? Các trung tâm y tế dự phòng có loại vacxin này không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Tiêm ngừa vắc xin HPV phòng ngừa ung thư cổ tử cung. Có 2 loại thuốc ngừa ung thư CTC: loại ngừa được 2 chủng vi rút HPV, giá tiền/ 1 mũi khoảng trên 800 ngàn; loại ngừa được 4 chủng vi rút HPV, giá khoảng trên 1tr3/1 mũi, loại này phổ rộng hơn nên hiệu quả cao hơn 1 chút. Bạn sẽ tiêm 3 lần. tháng 0, 2, 6.Bạn có thể đến tiêm tại các TTYT dự phòng các tỉnh, các bệnh viện Sản phụ Hà Nội, TW, BV Từ Dũ đều được bạn ạ. Thân mến