da chao bsi.lam.on cho em hoi.con e nay da duoc 4thag hon.tay va chan be cu hoat dog hoai.nhat la chan.chan dap lien tuc.nhu vay co fai be bi thieu chat gi ko ah.va dao nay dau cua be ra mo hoi rat nhieu.vay be co bi sao ko ah.va can lam gi de cai thien tih trag do ah
Trả lời:
Chào bạn! Bé sơ sinh thường hay có những cử động như vậy là bình thường thôi bạn nhé. Bé bị ra mồ hôi như vậy cần loại trừ nguyên nhân do thời tiết nóng quá. Nếu không phải do trời nóng thì bé đổ mồ hôi thường là biểu hiện của thiếu canxi. Không biết bé của bạn có ngủ ngon giấc trong đêm không hay là thường thức giấc nữa đêm vậy bạn? Thân chào bạn!