dạ xin cảm ơn bác sỹ ah .hiên tại e con đang dùng thuốc betacylic va canesten ah.e con đang ở ký túc xá của trường đại Học Bách khoa Hà Nội thì đi khám chỗ nào tiện và thuận lợi ạ .mong bác sỹ tư vấn ak. con xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Cám ơn bạn đã cung cấp lại thông tin cho bác sĩ được rõ. Bạn dừng dùng thuốc trên và có thể đi khám lại tại bệnh viện da liễu Trung Ương ở 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sĩ có kinh nghiệm ở đây điều trị tiếp cho bạn đươc hiệu quả bạn nhé. Thân chào bạn!