Chào bác sĩ ,em của tôi năm nay 7 tuổi Tôi thấy dấu hiệu của emnhiều lúc bị mệt và em nói là có hoa mắt,người toát hết mồ hôi nóng và bủn rủn hết chân tay và muốn nằm 1 lúc tôi cũng không biết tại sao lại bị như vậy tôi muốn bác sĩ trả lời giúp tôi được không ạ tôi xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn. Em của bạn năm nay đã 7 tuổi mà có các biểu hiện như bạn kể là biểu hiện của suy nhược cơ thể còn do bệnh gì thì bạn nên đưa Em đi khám tại BV, qua khám và cho làm các xét nghiệm các BS sẽ cho bạn biết Em bạn bị bệnh gì và điều trị như thế nào để hết tình trạng trên. Thân mến.