cổ bị đau khoảng 2 tuần. có cảm giác chằng chỗ đau.xin hỏi tôi bị gì
Trả lời:
Chào bạn! Ngoài triệu chứng khó chịu như vậy bạn có thấy tê tay chân gì kèm theo không bạn? Bạn nên đi chụp phim X-Quang cột sống cổ để kiểm tra nếu triệu chứng nặng nề hơn bạn nhé. Rồi bác sĩ thăm khám cho bạn sẽ kê toa thuốc phù hợp cho bạn uống luôn nhé. Thân chào bạn!