Bác sĩ cho cháu hỏi thuốc này uống có tác dụng gì và giá bao nhiêu tiền 1 hộp vậy bác sĩ. Cháu cảm ơn bác sĩ trước
Trả lời:
Chào cháu Thuốc mà cháu hỏi là Omega 3, là các a xít béo không no (chưa bão hoà) đa nối đôi, gồm 3 loại chủ yếu như: EPA, DHA, DPA, có nhiều chủ yếu trong cơ thể các loài cá vùng biển lạnh như cá Hồi, cá Tuyết, và cơ thể loài Hải cẩu vùng Bắc Băng Dương. Omega 3 có vai trò trong việc hình thành và giúp não bộ phát triển tốt. Omega 3 có lợi cho tim mạch, thị lực, tế bào da và phòng ngừa các bệnh nguy hiểm như tim mạch, tiểu đường, đột quỵ, suy giảm trí nhớ, phòng ngừa ung thư,… Vì thế cung cấp đầy đủ Omega 3 là việc rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho chúng ta. Về giá tiền thì khác nhau tùy loại, tùy nhà sản xuất và hàm lượng Omega 3 trong một viên thuốc. cháu có thể tham khảo giá cả dưới đây: Giá thuốc omega 3 cho người lớn: Dầu cá hồi Golden Health 365 viên Xuất xứ: Úc Giá bán: 980.000vnđ Viên uống dầu cá Omega 3-6-9 325 viên Xuất xứ: Mỹ Giá bán: 710.000 vnđ Dầu gan 1000mg Golden Health 365 viên Xuất xứ: Úc Giá bán: 1790.000 vnđ Dầu cá Fish Oil Omega 3 1200mg hộp 200 viên Xuất xứ: Mỹ Giá bán: 390.000 vnđ Thuốc omega 3 6 9 fish oil 180 viên Xuất xứ: Mỹ Giá bán: 550.000 vnđ Dầu Cá Hồi REBIRTH PLATINUM OMEGA 3 Xuất xứ: Mỹ Giá bán: 470.000 vnđ Triple Omega 3 6 9 Nature Made hộp 180 viên Xuất xứ: Mỹ Giá bán: 640.000 vnđ Chúc cháu mạnh khỏe