dạ, e muốn hỏi bác sĩ là e bị toát mồ hôi lạnh ở lưng là dấu hiệu bị làm sao ạ bác sĩ
Trả lời:
Chào em Không biết tình trạng đổ mồ hôi lưng của em thường xuất hiện khi nào, trong những lúc trời nắng nóng, hoạt động nhiều, mặc nhiều quần áo hay là ra mồ hôi mọi lúc, mọi nơi...? Nếu mồ hôi chỉ tiết ra khi nắng nóng, lúc căng thẳng thì không cần lo lắng, bởi đây là hiện tượng rất bình thường của cơ thể, toát mồ hôi để làm mát và điều hòa thân nhiệt. Nhưng nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên liên tục, dù trong thời tiết mát mẻ thì nên đến bệnh viện khám chuyên khoa nôi tổng quát để đươc khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em