Chào bác sĩ. Xin bác sĩ tư vấn giúp em là không hiểu sao em ẵm con ngồi 1 chỗ thì không sao nhưng khi em ẵm con đi tới đi lui để dỗ bé nín thì chỉ được 10p là em đau thắt ngực không thở được.
Trả lời:
Chào bạn! Tình trạng của bạn có thể chỉ là một viêm thần kinh liên sườn hoặc cũng có thể là bệnh lý cơ tim do thiếu máu cục bộ. Nếu bạn kèm theo các triệu chứng như khó thở thì nghĩ nhiều đến bệnh tim mạch bạn nhé. Trường hợp của bạn cần đi khám chuyên khoa tim mạch ngay, điện tim sẽ giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh của bạn và điều trị sớm. Chúc bạn sức khỏe!