bs cho e hỏi hiện nay e đag ở phòg trọ và sử dụng nước máy nhưg mùi nước sử lý rất hăng và khó chịu.Em ko bjet như vậy có ảnh huởg gj ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đã dùng nước này để sinh hoạt như thế nào vậy bạn? Nếu chỉ dùng để tắm bên ngoài da thì lâu nay da bạn có bị phản ứng kích thích gì không? Nếu không bị dị ứng với nước này thì không sao bạn nhé. Tuy nhiên không nêu dùng nước này để nấu ăn và uống bạn nhé. Tốt nhất nên dùng riêng nguồn nước lọt khác, có thể là mua nước bình về sử dụng bạn nhé. Thân chào bạn!