Bác sĩ cho tôi hỏi về phần chân.vì nhiều lúc chân không có bị gì cả rồi lại bị đau trong xương mà 2 chân đau đổi cho nhau đau rất lâu hay bị đau ban đêm nhiều hơn ban ngày nên tôi cũng không biết là bị gì tôi mong bác sĩ giải đáp cho tôi tôi xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Với những triệu chứng như bạn miêu tả thì tốt nhất bạn nên đi chụp phim X-Quang kiểm tra xem xương của bạn có vấn đề gì không bạn nhé rồi từ đó có hướng điều trị cụ thể cho bạn được tốt hơn nhé. Thân chào bạn!