Thưa bác sĩ , mấy hôm nay cháu có biểu hiện mệt trong người mắt nhìn xằm tối lại . Tay chân có cảm giác tê , chán ăn , vậy thưa bác sĩ cháu phải làm sao để khắc phục tình trạng này ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu các triệu chứng của bạn chỉ thoáng qua thì không đáng ngại bạn nhé. Nếu diễn biến kéo dài thì khả năng bạn bị thiểu năng tuần hoàn não, hoặc suy nhược cơ thể. Bạn nên có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý, kết hợp uống các thuốc hoạt huyết dưỡng não có bán trên thị trường. Nếu không cải thiện bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh để được điều trị bạn nhé!.Chúc bạn sức khỏe!