Nam nay em 14 tuoi em bi benh viem mang vanh luc 10 tuoi em rat la tu ti khi di chung va gia tiep voi ban be em cung dung phen de tri nhung cung khong het em co tra cuu tren mang uong thuoc va boi thuoc nhung em khong biet dung loai nao mong bac si giup em a
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vui lòng cung cấp thêm thông tin và viết có đấu để bác sỹ có cơ sở tư vấn cho bạn nhé . Thân mến