Chào bác sĩ! Trước đây em có bị tràn dịch màng phổi, dày dính màng phổi bây giờ khi đi chụp xquang họ có kết luận hẹp sườn hoành phải.vậy bác sĩ cho em hỏi dày dính màng phổi có thể xuất khẩu lao động nhật bản được không ah?vì theo thông tin họ không nhận người bị viêm dày dính màng phổi. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp này nếu theo sức khỏe bình thường thì bạn chưa đạt yêu cầu vì vậy bạn chưa đi xuất khẩu lao động được là đúng , sau này điều trị khỏi rồi vẫn nên thỉnh thoảng đi tái khám, để dùng thuốc hạn chế dày dính mang phổi đi . Thân mến.