bác sĩ ơi em bị rối loạn thực vật ấy ạ , cách đây vài tuần thì cứ tới 6h thì thân nhiệt em lại tăng lên 37,4 là hết mức rồi cứ tới 7h30 hoặc 8h trở đi là thân nhiệt nó lại hạ xuống 36,7 cứ như vậy hoài. cho tới mấy hôm nay tim em cứ bị tức với như bị nén lại vào buổi tối rất khó chịu , hiện tại thân nhiệt em nó tăng lên 37,5 gần 37,6 và 2 tiếng hơn r nó không xuống cho em hỏi em có bị sao không ạ ?
Trả lời:
Chào em ! Với triệu chứng của em như vậy thì có thể do bệnh lý khác gây sốt tuy nhiên khả năng do bệnh lý thần kinh của em gây ra vì vậy quan trọng nhất bây giờ em hãy đi khám chuyên khoa nội thần kinh ở cơ sở uy tín để bác sĩ thăm khám đánh giá mức độ rồi sau đó sẽ hướng dẫn cho em cách điều trị hợp lý nhất em nhé ! Thân ái chào em !