chào bác sĩ. hôm qua e có hỏi bác sĩ về vấn đề của e như hình dưới và được một bác sĩ trả lời. bác sĩ cho e hỏi e thả như vậy 1 năm rồi mà vẫn ko có thai thì bây giờ e nên khám gì và tên khám là gì ví dụ như tổng quát phụ khoa hay gì đó. và e có nên tiếp tục thả như vầy ko bác sĩ. mấy ngày gần đây bụng dưới chỗ gần âm đạo e lâu lâu nhói lên cơn đau r im xún cộng thêm e nhức và căng ngực cả tuần nay e lo lắm
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn là có thai được bình thường tuy nhiên khả năng có thai sẽ giảm hơn nhưng không đáng ngại, bạn càng suy nghĩ nhiều thì càng khó có thai . Bạn không có bệnh về phụ khoa chỉ có cắt 1 bên buồng trứng , bạn có thể đến chuyên khoa sản tại bệnh viện Từ Dũ để bác sỹ kiểm tra, bạn nên đi khám sau khi sạch kinh nguyệt được 3 ngày là tốt nhất . Thân mến.