Ông Xã tôi do tính chất công việc nên thường xuyên tiếp khách , mỗi lần hết tiệc về thường xuyên bị tiêu chảy., đi tiêu nhiều lần trong ngày. Trường họp như vậy nên uống thuốc gì,và cách phòng ngừa. Chân thành cảm ơn,
Trả lời:
Chào bạn! Với những triệu chứng bạn kể bác sĩ chưa đủ cơ sở để chẩn đoán chồng bạn bị bệnh gì. Bạn nên cho chồng đi khám, làm các xét nghiệm cần thiết để phát hiện bệnh và điều trị kịp thời bạn nhé!