dạ. e chào B.S. hiện vc e đang muốn có e bé, mà e đang trong thời gian rụng trứng, nhưng ck e lại bị cảm cúm huện có đang uống các loại thuốc wonfixime, methorphan vaf 2 loại nữa e ko thấy tên( e gửi trên ảnh ạ). Bác Sĩ cho e hỏi liệu thuốc có ảnh hưởng gì đến việc vc e muốn có e bé ko ạ? e xin B. S tư vấn ạ. e cảm ơn B. S ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : 2 thuốc wonfixime, và methorphan,không ảnh hưởng tới tinh trùng, tuy nhiên chồng bạn đang bị cảm cúm, thì có khả năng lây cho bạn, do đó trong thời gian này vợ chồng bạn không nên có em bé. Chỉ nên có em bé sau khi chồng bạn hồi phục là tốt nhất. Thân mến!