Be nha e vua tron 7 thang nang 7kg be dang an bot man,e dinh cho be an cháo nhug be van chua moc rang nen e cung lo ngai,e co nen tron ca hoac tom rau cu vao bot cho be an o bs va can nang cua be vay co van de o bs
Trả lời:
Chào em, Bé 7 tháng có cân nặng 7 kg thì hơi nhẹ cân. Em nên cho bé phơi nắng mỗi sáng để giúp hấp thu thêm vitamin D giúp dễ hấp thu canxi để bé mọc răng. Do bé vẫn chưa mọc răng, em nên cho bé ăn đồ mềm, bé có thể ăn cháo nấu nhuyễn và bột mặn. Em có thể cho bé khám thêm dinh dưỡng để bác sĩ lên chế độ ăn cho bé nhé. Thân mến