con em năm nay 13 tuổi. em dự định sẽ cho bé uống viên uống wit để bổ sung cho mắt. vì hàng ngày nó đều chơi điện thoại. vậy bác sĩ cho em hỏi uống 1 hộp là có hiệu quả ko???
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Vì vitamin là những khoáng chất cơ thể không thể tổng hợp được , cần phải bổ sung hằng ngày qua chế độ ăn uống, do đó bạn có thể cho bé nhà bạn ăn các thực phẩm chứa nhiều vitamin A như trứng gà, sữa, các loại trái cây màu đỏ là được, đồng thời không nên cho bé chơi điện thoại nhiều, vừa có thể gây nghiện, ảnh hưởng tới mắt và sức khỏe. Thân mến!