bs cho e hỏi vợ e đag mag thai tháng đầu mà rất hay thèm ăn đồ nướng như chân gà nướng, cút nướng! Như vậy có ảnh huởg gì ko ạ? tại e ko muốn cho vợ e ăn đồ nướng vì nó ko tốt.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho vợ ăn, chỉ có điều nên chọn quán bảo đảm vệ sinh bạn nhé! Trong giai đoạn đầu của thai kì, bạn cần cho vợ ăn đa dạng các thực phẩm, nhất là các thực phẩm giàu protein, canxi.. Chúc bạn sức khỏe!