Chào bác sĩ! Cho e hỏi. Ở vùng âm đạo e hay bị ngứa, ngoại trừ khi có kinh nguyệt và có huyết trắng thì vùng âm đạo e mới không ngứa ạ. Lần đầu tiên quan hệ, bạn trai e có đưa dương vật vào nhưng chưa vào được bên trong mà e lại có tính trạng đau, rát. Cho hỏi như vậy em có vấn đề gì ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Thông thường những phụ nữa đã có quan hệ tình dục thì nguy cơ viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung cao hơn rất nhiều. Như bạn thì đã tính là có quan hệ tình dục rồi nhé, và những triệu chứng bạn kể nghĩ nhiều đến viêm âm đạo do nấm. Bạn nên đi khám bà làm xét nghiệm để biết chính xác loại nấm và điều trị sớm. Chúc bạn sức khỏe!