bsi cho e hỏi bé 5.5 tháng ăn dc lá cây trùm ngây nấu bột chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Trong trường hợp bé nhà bạn mới ăn dặm thì chỉ nên cho bé ăn bột thông thường, không nên cho bé ăn các loại rau lạ như rau chùm ngây, nên cho bé ăn các loại rau thông thường như súp lơ, khoai tây, cà rốt, bí ngô, táo, bơ, xay nhuyễn cho bé ăn, Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe !