Em muốn mang thai e có theo dõi trên flo và lyly dự kiến ngà rụng trứng là ngày 27/6 trước đó hai ngày e có quan hệ và một ngày sau đó e cũng có quan hệ. Hiện tại theo thông báo của các ứng dụng theo thõi mang thai ngày dự đoán ckk của e là 11/7 này nhưng theo ckk của tháng trước của e là 14/7 hiện nay e có cái triệu chứng như sụt cân đau ngực đau vùng bụng dưới râm rỉ buồn nôn ợ chua khó tiêu như vậy e có thể mang thai k và bây giờ e có nên sd que thử thai đc chưa ạh? E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : các triệu chứng sụt cân, đau ngực và bụng dưới, nôn ợ chua, không phải là triệu chứng điển hình của mang thai, thông thường sau khi quan hệ 10 ngày thì có thể thử thai bằng que thử thai. Do đó hiện tại bại có thể mua que thử thai về thử để biết chính xác liệu mình có thai hay không. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !