Hôm qua em và bạn trai quan hệ ( hôm qua là ngày an toàn ) thì hôm nay em lại ra máu . Cho em hỏi là em bị như vậy thì có sao không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Triệu chứng ra máu sau khi quan hệ có thể là do tổn thương vùng sinh dục tạm thời, hiện tượng này khá thường gặp, thông thường sẽ tự hết trong vòng 2-3 ngày. Trong trường hợp ra máu kéo dài, cần loại trừ các nguyên nhân khác như các bệnh lý viêm đường sinh dục, rối loạn đông máu, lúc này bạn nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa sản phụ khoa khám, làm thêm các xét nghiệm tổng quát, xác định chính xác nguyên nhân từ đó có hướng điều trị phù hợp. Thân mến!