bác sĩ cho r hỏi cây cot máu có tác dụng tăng cân k ạ. và tác dụng của cây có máu là gì ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :Cây cỏ máu trong những năm gần đây được nhiều người biết đến với công dụng tốt cho phụ nữ sau sinh, bổ huyết, chữa đau nhức, làm đẹp . Cây cỏ máu có tác dụng hồi phục sức khỏe sau sinh, làm nước tắm cho trẻ con, chữa đau bụng, làm nước uống hồi phục sức khỏe khi làm mệt, an thần, người thiếu máu, người tút huyết áp, kích thích ăn uống, đẹp da. Vì kích thích ăn, nên có thể phần nào giúp tăng cân. Thân mến!