Bác sĩ cho em hỏi em bệnh rối loạn lo âu cách điều trị ra làm sao ạ . Và em siêu âm tim thấy kết luận có để là buồng tim trái dãn nhẹ không biết có ảnh hưởng gì không vậy bác sĩ . Dạ là em bị chiệu chứng khó thở và hay nhói ở tim ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh rối loạn lo âu cần điều trị lâu dài, kết hợp cả thuốc và liệu pháp tâm lý. Bệnh có thể gây ra cho bạn cảm giác lo lắng mọi thứ, gây cảm giác khó thở, đau ngực mà thực tế không có tổn thương nào cả. Bạn nên kiểm soát tâm lý mình thật tốt và đi khám và điều trị tại các cơ sở về tâm thần bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!