Thưa bác sĩ có sách viết là kem đánh răng, muối, lòng trắng trứng gà có thể làm giảm mụn trứng cá. Có đúng không thưa bác sĩ. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Không biết bạn đọc sách nào, nhưng những mẹo dân gian truyền tai nhau có khi đúng, có khi rất nguy hiểm làm nặng thêm bệnh. Bác sĩ chưa thấy tác dụng làm giảm mụn trứng cá của kem đánh răng, lòng trắng trứng. Bác sĩ khuyên bạn không nên thử, có thể làm nặng thêm tình trạng viêm. Bạn hãy đến các cơ sở y tế để khám và điều trị bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!