Da bac si oi cai bung cua chau no đau ben trai khi con đai thi con co cam giac ben phai hoac dong nhung ben trai ko hoac dong la sao v bac si
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bạn có thể vui lòng gõ câu hỏi bằng tiếng việt có dấu để bác sĩ có thể đọc rõ câu hỏi, từ đó tư vấn cho bạn được cụ thể hơn. Trong trường hợp của bạn đau bụng trái có rất nhiều nguyên nhân, tuy nhiên khi kèm với triệu chứng đi tiểu cần lưu ý tới các nguyên nhân như nhiễm trùng tiểu, viêm đài bể thận, sỏi thận..... để xác định chính xác cần làm thêm các khảo sát như xét nghiệm nước tiểu, siêu âm bụng, bạn có thể tới khám các cơ sở y tế chuyên khoa tiết niệu để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạnnhanh hồi phục sức khỏe !