Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn cho tôi !! Tôi ở Gia Lộc -Hải Dương và tôi nên khám và điều trị ở đâu tốt và thuận tiện nhất. Và tôi có thể dùng thẻ bảo hiểm y tế được không ?? cảm ơn các bác sĩ ạ !
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thẻ bảo hiểm y tế thì có thể đến tất cả các cơ sở y tế có đăng kí khám chữa bệnh bảo hiểm để khám bạn nhé. Bạn không nói bạn chỉ kiểm tra sức khỏe hay có vấn đề về sức khỏe cần khám. Tuy nhiên bạn dùng thẻ BHYT thì bắt buộc phải khám tại nơi đăng kí khám chữa bệnh ban đầu ghi trên thẻ bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!