cháu là nam, 20t khoảng 2 tháng nay cháu không uống nhiều nước mà lại cứ bi đi tiểu nhiều lần mà mỗi lần lượng nước tiểu cũng khá nhiều( ban đêm cũng đi 2-> 3 lần). ko biết cháu bị gì ạ, mong bác sĩ tư vấn cho cháu phải làm tnao??
Trả lời:
Chào em Đi tiểu đêm có nhiều nguyên nhân môt trong những nguyên nhân do Tâm lý cũng là một trong những nguyên nhân gây tiểu đêm. Căng thẳng, rối loan giấc ngủ, mất ngủ, trầm cảm, stress lo ấu triền miên… sẽ dẫn tới tình trạng tiểu đêm nhiều. Em lai có tiền sử rối loan lo âu do đó đây có thể là nguyên nhân làm em mất ngủ đi tiểu đêm Để khắc phuc em nên điều tri rối loan lo âu tiểu đêm sẽ đươc cải thiên Thân mến chào em